“เซทิล่าร์ มอบ 1 แสน สนับสนุนเด็กไทย”

“เซทิล่าร์ มอบ 1 แสน สนับสนุนเด็กไทย”

Cetilar ครีมนวดลดปวดเข่า/ข้อ จากอิตาลี นำเข้าโดย atb (บริษัท อเมริกัน ไต้หวัน ไบโอฟาร์ม จำกัด) มอบผลิตภัณฑ์ Cetilar และเงินสนับสนุน มูลค่ารวม 1 แสนบาท ให้กับสมาคมแบดฯปทุมธานี เพื่อใช้ป้องกัน+ลดอาการปวดเข่า/ข้อ ที่เกิดจากการฝึกซ้อม/การแข่งขัน ของนักกีฬาในสังกัด รวมถึงใช้เป็นทุนในการส่งนักกีฬาแข่งขัน โดยมีโค้ช เอ-มณีพงศ์ จงจิตร เป็นตัวแทนรับมอบ
 
นอกจากนั้น ทีมงาน Cetilar ยังได้จัดเซสชั่น ให้ความรู้เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บ ในกีฬาชนิดต่างๆ รวมถึงประสิทธิภาพของสาร CFA สารสกัดกรดไขมันจากธรรมชาติ ที่ช่วยบรรเทา ฟื้นฟูอาการปวด ฟื้นฟูการทำงานของระบบข้อต่อ เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อ จากการบาดเจ็บทางกีฬา โรคข้อเสื่อม และเส้นเอ็นอักเสบ โดยมีน้องๆนักกีฬา ผู้ปกครอง โค้ช เข้าร่วมฟังบรรยาย และร่วมสนุกตอบคำถามแจกรางวัลกับทีมงาน atb โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน
*รายละเอียด Cetilar เพิ่มเติม*
คลิก FanPage: CetilarThailand
 
ทางคณะกรรมการ สมาคมแบดฯปทุมธานี ต้องขอขอบพระคุณ บริษัท atb และทีมงานเป็นอย่างสูง ในการร่วมสนับสนุน นักกีฬาแบดมินตันเยาวชนไทยของสมาคมฯในครั้งนี้ และหวังว่าจะได้มีโอกาสร่วมกิจกรรมกันอีก ในโอกาสต่อไป
 
“ผลงานดี มีทุนสนับสนุน”
🙏ขอเรียนเชิญ ผู้ปกครอง นำบุตรหลาน ที่สนใจกีฬาแบดมินตัน🏸 เข้าร่วม โครงการ “สร้างนักกีฬาแบดมินตัน สู่ระดับโลก” กับ สมาคมแบดมินตันจังหวัดปทุมธานี 🇹🇭
—————–>>>
☎️สนใจ สอบถาม เพิ่มเติม
🔹โค้ช นนท์ 084 321 7987
🔹โค้ช เอ 098 924 1888
🚗 แผนที่คอร์ทฝีกซ้อม